Các tuyệt chiêu chơi cá độ bóng đá hay bạn nên tham khảo cho mình

Có những tuyệt chiêu cá độ bóng đá như các bạn đã được biết đến thông qua sự lưu truyền từ những người chơi này qua những người chơi khác, các tay chơi có bề dày kinh nghiệm … Hôm nay, các tuyệt chiêu chơi cá độ bóng đá hay bạn nên tham khảo cho mình mà chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn là những tuyệt chiêu mà chúng tôi đã tham khảo được từ các cao thủ chuyên nghiệp trong ngành cá độ.

Chỉ nên chọn giải đấu mình hiểu nhất. Mỗi giải đấu bóng đá có một đặc thù riêng mà chỉ nhờ những cách cá cược bóng đá và kinh nghiệm cá độ bóng đá bet banh lâu năm bạn mới có thể nhận ra, ví dụ: Ở giải Ngoại hạng Anh thường những đội bóng xếp cao hơn đá sân nhà mà chỉ chấp 1/4 thì bet đội khách (xác suất thắng rất cao) nhưng ở giải Hạng nhất thì lại không thể áp dụng những cách này.

Các tuyệt chiêu chơi cá độ bóng đá hay bạn nên tham khảo cho mình

Các tuyệt chiêu chơi cá độ bóng đá hay bạn nên tham khảo cho mình
Các tuyệt chiêu chơi cá độ bóng đá hay bạn nên tham khảo cho mình

Nên chọn những đội bóng mình biết vì những đội bóng đá bạn hay thường xuyên theo dõi trực tiếp sẽ đánh giá được thực lực của đội bóng đó và khi chạm trán với đội bóng nào bạn cũng sẽ phân tích được kèo bóng đá có hợp lý hay chưa. Hoặc bạn đã theo dõi 1 đội bóng đá qua nhiều mùa giải bạn sẽ cảm nhận được những trình độ của đội bóng đó ở mức nào nếu đem so với các đội bóng khác.

Chọn kèo sở trường là những kèo mình đã nghiên cứu qua những phương pháp và cách cá độ bóng đá hoặc từng gặp những trường hợp kèo tương tự nhờ lưu thống kê. Đó là một trong các tuyệt chiêu chơi cá độ bóng đá hay bạn nên tham khảo cho mình. Ví dụ: Đội bóng ở đầu bảng đến làm khách của 1 đội bóng ngoài top 4. Khách chấp 1/4 bắt đội bóng chủ nhà, chấp 1/2 chọn đội bóng khách…

Giải quyết từng trận đấu bóng là chơi từng trận đấu một bắt đầu từ trận đấu sớm nhất (nên nhớ là chỉ 1 trận đấu), nghiên cứu kỹ về trận đấu đó và bet. Xong 1 trận đấu bóng đá thì hãy tiếp tục nghiên cứu những trận đấu tiếp theo nhưng phải tuân thủ những nguyên tắc: WIN 2 trận đấu bóng đá nghỉ luôn, thua 3 trận đấu liên tiếp cũng say goodbye theo ngày hôm đó chứ đừng ham cá độ nữa nhé!

Bạn nên tham khảo cho mình các tuyệt chiêu chơi cá độ bóng đá hay

Như vậy để trí thông minh không phải bị hao mòn, tâm lý thoải mái bạn cũng có thể chọn những trận theo một sự ưu tiên: Giải đấu mà mình biết – đội bóng mà mình biết – kèo sở trường hoặc giải quyết từng trận đấu bóng đá. Khi chọn đủ 3-5 trận đấu trong ngày thì STOP, những giải khác cũng không chơi. Đừng xem lại những kết quả của các giải đấu đó mà tiếc nuối để rồi lần sau thì chết chắc.

Chỉ cần trí thông minh của bạn luôn tỉnh táo và tâm lý ổn thì sẽ luôn chắc thắng. Qua những cách cá độ bóng đá chọn trận chắc thắng như trên tôi hy vọng bài viết các tuyệt chiêu chơi cá độ bóng đá hay bạn nên tham khảo cho mình sẽ giúp các bạn có thể học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm cá độ để có thể áp dụng và dành được chiến thắng trong cá độ bóng đá. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *